Miscarriage & Preggy again??

Hello mga mi. Sino po dito ang nagmiscarriage and after a weeks or months preggy po ulit? How's your pregnancy journey po, please share. 🙏 TIA

7 Replies

iba iba po experience. basta laging magpray, magconsult sa right doctor (OB-Perinat pang high risk pregnancy), maging maingat at sundin ang sasabihin ni OB. sa iba successful, sa iba naman hindi. pwede din kasi masundan ng another mc kung hindi po pinagrest at pinagheal ang reproductive organs. 1st mc ko sinundan namin after 6 months another loss uli due to blighted ovum sa 2nd preg. nagpahinga more than 1 yr, now preggy ulit at 15 wks nagpaalaga ako sa ob bago mabuntis uli at nagtake ng madaming gamot at vitamins, suspected APAS at para makondisyon ang katawan.

4mo ago

yung 1st lumabas lang, sa 2nd mc raspa

Hello mii..i had mc last december 2023..after 2 weeks, na buntis agad ako ng hindi namin inaasahan..ngayun, i’m currently 23 weeks. There are times talaga na medyo kinakabahan everytime magpapa ultrasound. But, prayers lang talaga. I’m in complete bedrest now due to short cervix na nakita during cas ultrasound ko nung 21 weeks. But after a week, thank God medyo tumaas na cervix ko. Sana mag tuloy2x until mka abot ng full term🙏🏻 Just follow what your doctors are telling you and prayers talaga.🙏🏻

sa sister in law ko, blighted ovum first pregnancy. rest after 6 months. nagka ectopic naman sya. hindi pa siguro oras para sa kanila. iba iba naman tayo. ihanda mo lang katawan mo. bawas stress, mag regular exercise, proper food, rest, vit sunshine and peaceful mindset.

First of May 2022 I suffered a miscarriage then July 2022 nabuntis na po ulit ako, it was confirmed on Aug 2022. I took almost 1 month of bed rest kasi may subchorionic hemorrhage. Tamang pahinga with vitamins din. Now my daughter is 1 year old. 😊

Hi! I got miscarriage last May. After 3 months I got pregnant again - currently waiting for our rainbow baby to come out. Continue to have faith in God, pray harder, manifest and it will given to you. ❤️🙏

very awesome experience po kasi 1 month lang after nakunan ako nagka baby na ako agad na dj ko naman inexpect.