Atopic dermatitis/ skin asthma

Mga mi sino dito may AD or Skin asthma ang baby tas pure bf? Ano mga food pinagbawal sa inyo? Sakin kase kahit wheat bread na titrigger ang skin ni baby. Nakakaawa andaming butlig. At anong food ang kinnakaen nyo para maprevent to. Pahelp lang po

1 Reply

akin po any na may itlog/eggs..sure pag nakakain ako nito,pupula yung paligid ng mata nya (angioedema) then parang nahihirapan sya huminga..iwas ka mii sa mga foods na alam mo magtitrigger then pkonti2 kain mo then inote mo anong mga nakain mo today