skin asthma recommended milk

ano pong milk ang gamit nyo sa mga may skin asthma baby?

2 Replies

consult your pedia mi. kasi may mga about sa milk ang need ma discuss ni pedia especially may skin asthma si baby. baby ko BF peru nagka skin asthma di siya. binigyan ako ng elica ng pedia ko and I bought physiogel A.I cream and lotion para mag pa maintain sa healing ng skin ni baby.. 🤗

don't use any soap na may fragrance mi. I use dove yung may pang eczema. nakaka trigger ang soap na may pabango. e lotion mo mi para laging hydrated and moist ang skin ni baby, iwas dryness