Problema sa pag poop

Hi mga mi! Share ko lang po.. Mag 2 2 months na po yung baby ko.. Ngayun lang sya gnamitan ng suppository dahil hindi sya makapag poop.. Kailangan ko talaga suppository para maka pag poop sya.. Ano pong daput gawin para hindi sya masanay na suppository nalang kapag nag poop?.. Salamat sa makasagot thanks!.

1 Reply

hanapin ang cause ng constipation. usual factor is the formula milk, since 2months pa lang si baby. kung breastfeeding, ilang days bago magpoop si baby? as per pedia ay up to 1week. factors ay dami ng milk intake if enough, nagagamit nia lahat ang breastmilk kaya less ang ilalabas nia. kaya no need magsuppository kapag breastfeeding si baby.

10mo ago

yung sa akin tag 6 days hindi makapag poop nilalagyan ko lang na suppository para maka poop... pangalawang beses na akong maggamit ng suppository

Related Articles