Side lying breastfeed 3 weeks baby

Side lying breastfeed 3 weeks baby 1.) Tama po ba Wala dapat unan SI baby kapag side lying breastfeeding? 2.) Ok lang po kahit di na magburp Si baby since direct latch Naman po?

2 Replies

nagsaside lying din kami mii lalo na pag antok na antok ako haha wala po sya unan pero base sa experience ko pag di sya pinapaburp e nalungad sya lalo na pag biglang sininok ayun matik lungad

nung newborn si baby,pag side-lying breastfeeding minsan wala ng unan si baby or yung manipis na unan gamit niya. pero pinapa-burp pa rin namin.