MATA NI LO KO :(

Mga mi patulong naman po ano po bang gamot nito or naka experience ba kayo sa lo nyo ng ganito. Effective ba yong breast milk pinapatakan sa mata? Please help me or any advices will do Thank you mga mi ❤️

MATA NI LO KO :(
7 Replies

hello mi. baby ko nagka ganyan 4mos old sya nag start laging nagluluha and nagmumuta ang advise ng neonathologist punasan lang ng warm water cotton balls kapag may muta, kung di naman namumula yung eyeballs no need to worry nag aadjust palang kasi sila mawawala din yan sa baby ko 7mos na sya nung nawala almost 3mos din ata syang nagmumuta niresetahan sya ng eye cream ng pedia kaso wag daw ilagay sabi ng neonathologist kasi masyado pa baby

wag nyo po lagyan ng kung ano kusang aayos po yan, ganyan rin po sa LO ko nun ngayon di na ganun yung pagmumuta, routine lang po namin nun ipunas/massage yung basang cotton tuwing morning and evening or tuwing maglilinis sya para matanggal yung muta and makamulat sya ng mata

ganyan din yung sa baby ko last 2021, alaga ko sa warm water and cotton pero napansin kong parang lumalala, pinacheck up ko and binigyan kame ng eye drops ni baby super mahal pero worth it kase 2 days palang sya nageye drops nawala agad.

massage nyo lang po yung pagitan ng ilong and corner ng mata. yung malapit sa butas ng luha. ganyan din po baby ko. sabi nu g nurse namjn massage lang kasi hindi pa fully developed yung labasan ng luha. effective naman po

hello mi, massage nyo lng po ung malapit sa may labasan ng luha.. gnyan dn po si baby ko dati lagi nagmumuta ung isang mata nya..

seek consult po sa pedia. wag po kung ano ano ipinapatak o inilalagay kay baby.

nandito yan sa app mi

1y ago

Anong app po ito