Help Please

Mga mommy Patulong naman po.. May tumubong ganito sa talukap ng mata ng baby ko.. Ano po dapat gawin.. Sino po dito ung may same experience.. Salamat po#pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls

Help Please
4 Replies

musta na baby mo ngayon natanggal nb yung tumubo sknya? ganyan din baby ko ngayon pinacheckup ko sa ent sb yung oil gland sa mata hndi makalabas kya namuo sa loob ng talukap ng mata nya. binigyan sya antibiotic tska eye drops tska anti allergy allergy daw yun dahil sa kinakain nya. ngyon bwal sya sa malansa at sa matatamis

Para kuliti po mommy.. Paassess niyo po sa pedia.. For the mean time.. Pwede niyo po lagyan ng warm compress😊

mas better ipacheck up nyo po para maagapan

subukan nyo po i warm compress