Pagmumuta At Halak Ni Baby

Hi mommies! LO is 11days old na po and until now may halak pa rin sya. Ano po ba ginaaa nyo? Pinapaarawan naman namin sya everyday. And nagmumuta po yung isang mata nya, as per his pedia, massage lang yung paligid ng eye nya. May naka experience din po ba sa inyo ng ganito mommies? Thank you!

1 Reply

Pagkatapos nya po maligo, wipe nyo lang po sa bandang mata niya and sa halak naman kusa po yan nawawala. Lo ko nasa 6 mons na sya di na masyado namin naririnig ngayong 8 mos na sya wala na talaga kaming naririnig. Lagyan nyu lang po bonnet sa ulo pag natutulog :)

4y ago

Thank you mommy ❤️