Breastfeeding

Hello mga mi pano poba mag pantay ang dede? Breastfeeding po kasi ako madalang lng dumede si bb ko sa left side puro right side sya ng dede e hirap kasi sya dumede dun sa kabila at ayaw nya kaya madalang ginagawa ko pinipilit kona lng, pwede kaya ipump kona lang left side ng dede ko papantay po kaya yon?

4 Replies

Normal lang po na hindi pantay ang dede pag BF. Try niyo po ibang position na comfortable si baby. It’s up to you po kung gusto mo ipump.

1y ago

Mapapantay po kaya yon pag araw araw kong ipump po

Related Articles