vaccine, ano maganda?

Hello po. Ano po pinag kaiba ng 5 in 1 vaccine? Sa 6 in 1 vaccine? Sa Health Center kasi 5 in 1 Sa pedia 6 in 1 1 month and 7 days ngaun si baby.

2 Replies

Mommy, sabi ng pedia namin. ung 6-in-1 sakanila ay same lang sa 5-in-1 ng health center. ung kulang na isa ung sa polia na magiging tinatake orally sa center. hahaha parang ang gulo ng explanation ko. pedia - 6 in 1 center - 5 in 1 + oral polio ganon mamsh

4y ago

3800 sa pedia ng baby ko. Mura na pala sya 🤔

5 sakit agad maiimmune si baby sa 5 ib 1 6 sakit agad maiimmune si baby sa 6 in 1 Mas maganda po syempre yubg 6 in 1 kasi 6 sakit agad protektado si baby. Ask mo nalang ano ano sakit yun.

5y ago

May sched ang immunization sa center. If im not mistaken Wednesday sya , baka ibang day ka pmunta kaya halo halo patient. Ang pinagkaiba lang ng center sa pedia is mas mkkmura ka sa center. Kaya gowna!