ANTIBIOTIC BABY

Mga mi pa vent out lang po 😞 Nalulungkot po ako kasi si baby ko nung 1month nya nag antibiotic ksi mplema daw po lungs nya, tpos ngayun po 3months and 1week sya naubo po sya pina xray ko st hazy po lungs nya ayun antibiotic na naman 😞 Sa mura nyang edad puro antibiotic mi, pano po ba gagawin ko safe lang po ba or may epekto po sa baby ko ? Haaays pa hug po 😭😭

1 Reply

if resita ngPedia no need to worry. Sa age kasi ni baby madali sila kapitan ng sakit kaya nga dpt be careful. Breastfeed ba or fornula?

Related Articles