38.9 na lagnat ni baby

Mga mi, any idea po saan kaya nkukuha yung infection sa dugo? Nagpa cbc kasi si baby dhil need daw imonitor dugo nya due to high grade fever. Sabi ni doc, may blood infection daw sya so binigyan sya ng antibiotic. May nkaexperience n dn ba sainyo mga mi? Worried kasi ako dko alm dhilan bkit sya nagkaroon ng gnun at baby plng nag antibiotic na.

1 Reply

based from experience, kapag may fever, chinecheck namin kung may iba pang symtoms like sipon or ubo. if after 3days, wala pang ibang symptoms, ang iniisip namin is uti or dengue. dadalhin namin sa pedia. kaya urinalysis at test for dengue duo. na-urine at dengue duo test ba si baby nio? or wala naman ibang symptoms?