Iyakin si lo

Mga mi pa help naman po napaka iyakin po Kase ng lo ko pahelp naman po nahihirapan na po ako mag alaga ftm here kahit hinehele na umiiyak pa den

4 Replies

Makesure na busog si baby tapos check mo lagi yung diaper mi, o baka naiinitan o nalalamigan tsaka everytime pagkatapos nya dumede ipa burp mo palagi ayan kasi yung nakakadiscomfort sa kanila.

ilang months na si lo?? baka kinakabag po. or check diaper. or want pa ng milk ot need burp. yan mga reasons po minsan naman growth spurts daw kaya tiis lang mommy

baka po naiinitan, nilalamig or baka madumi na ang pampers .

pacifier mami