Iyakin si Lo 2weeks Old

Hello po mga mi, meron ba kagaya ni Lo dito, malakas naman sya nag dede iyak sya ng iyak pag binaba kona sya kahit napalitan na ng diaper ganon parin, pag binuhat ko medyo tatahan na sya, ano po kaya dapat ko gawin nag aalala na ako 😥 FTM here

1 Reply

normal lang naman na iiyak iyak ang newborn. yan yung weeks na maa gusto nila na laging nakadikit sa mommy or aa kung sino ang caregivee nya .lalo na sa body. ako nun dyan ako muntik sumuko pero buti na alng sinabi ni pedia ni baby na normal lang na clingy talaga sa ganyan. lalo na pag growth spurt days. baby ko 10weeks na ngayon nagpapalapag na. di tulad nung 0-8weeks laging karga. kahit matulog sa dibdib ko talaga pag ibababa iiyak ng bongga.