iyakin

Ilang months po si LO ninyo nung hindi na naging iyakin. 1month and 19 days na si LO ko sobrang iyakin, kahit nagdedede na panay pa din ang iyak.

6 Replies

nagbabago bago po talaga mood ng mga babies .. nakakapagod pero part ng motherhood kasi😊more patience para sating mga momshies😊 mapapagod pero di susuko mag alaga😉

saken po nagbago na mood ng baby ko 1week and 2weeks sia iiyak nalang pag nagugutom . dati laging puyat kase ayaw magpalapag .

I feel u momsshh Grabe ang puyat ko s lo ko 1 month and 10 days npaka iyakin

Same hanggang ngaun na 6months si LO ko iyakin padin sya😅😅

Baka po need mag burf kaya naiyak. Or hindi po sya komportable

Siguro noong wala pang 1month si baby