n

Normal lang po ba yung panay tae ni baby , 3 months na po sya , mula po nung nag take sya antibiotic eh panay po tae nya. Masigla naman po si baby at panay din po ang pagdede . Thank youu in advance 😊

3 Replies

yes, ilang months n siya? may mga antibiotic tlga nkkapag patae. painumin mo lagi ng milk Niya para d madehydrate, Kung 6mos and up pakainin mo po ng apple

sa first month ng lo ko dati 12-15 times syang ngpopopo then 2-3 months cguro mga 8times nlng..its normal po dw kc nglalabas pa ng sawan c baby.

hello po ano po ginawa niyo sa baby niyo?

Related Articles