Breastfeeding.

Mga mi, normal lang ba sa nagbbreastfeed na masakit yung isa pero yung isa hinde na? Yung sakit po kse parang minsan gusto ko nang itigil e,, 2 weeks palng po si baby at feeling ko po sa sakit po ng dede ko dinudugo ako..normal lang po ba?

1 Reply

ganyan din po sa akin nun 1st 2 weeks kasi malakas dumede si baby pero di pa siya ganung marunong. kapag di agad napadede kinakagat muna niya at parang hinihilis. nagkasugat pa sa akin at dumudugo. tapos sabi nung tita ko bago at after magpadede, punasan ko muna ng malambot na tela na binasa sa maligamgam na tubig yun dede ko. ayun nag okay naman siya.

2y ago

thanks sa info mi🥹