Sobrang likot ni baby sa tummyy

Mi normal lang ba na minsan masakit tyan dahil super likot ni baby sa loob? 30 weeks preggy po ko. Yung feeling ng sakit ng tyan ko is minsan parang lamog sya kakagalaw ni baby sa loob.

6 Replies

yes po normal lang yun momsh.. mas okay yan po atleast namomonitor mo na active and okay sya.. mas nakakatakot na ung hindi mo sya ma feel na gumalaw.. ako 34weeks pag sobrang active nya tpos bigla nalang mag stop sya nakakakaba na kaya nag bili ako ng Doppler pra dto sa bahay para mamonitor ko kapag d sya masyadong active.. pero mas better sa check up para makita mo talaga..

same mi.. 30 weeks din ako. parang bugbog din pakiramdam ko kakagalaw ni baby😅 lalo bandang puson

Yes po mi normal po yan may time na dika makakatulog dahil sa likot ni baby

normal po yan. wag kayo ma worry mie.

ok lng yan mi

Yes, normal po.