MASAKIT NA DEDE

Sumasakit sakit po yung suso ko😥 5weeks & 2days pregnant po normal lang po ba to?

18 Replies

normal lng po mamsh, ako nga dati before ko nalaman na buntis ako nakakaramdam na ko ng pgsakit ng dede kaya naworried din ako yun pla normal lng hehe

yan ung sign na naranasan ko nung hindi kopa alam na buntis ako😅 now I'm 25 weeks and 2 days💖

opo normal po yan. ng aadjust mga katawan ntin sa mga changes na mrrnasan ntin twing buntis.

yes, isa yan sa mga sign. sakin yun yung naging sign para malaman ko na preggy na ko😅

ganyan din po ako di ko Alam na buntis ako until now masakit padin

Yes po pero para sure, pacheck ka na lang sa OB mo 😊

Normal lang po yan momy, ganyan din po ako

Normal lang po.Dont have to worry. 🙃

opo ganon din po sakin momshie🙂

Yes po normal lang po