Normal lang po ba?

Normal Lng po ba Na Parang Masakit yung puson Tapos Minsan parang Hanggang pwet? Nawawala din po yung sakit nya. 34 weeks & 5 days napo now

5 Replies

same here mommy. yung sakit sa pwet ung parang my lalabas 🀦 napipisil ko yung katabi ko kapag sumasakit napapataas dn ung pwet ko. 34weeks @ 5days dn ako now.

Baka sa ngawit poyan mommy saka pag nasakit puson mabigat na kasi si baby sa ganyang week :)

same here tau sis gnyan dn saken masakit n dn cya gumalaw 35 weeks n 5 days n here

Baka Braxton Hicks Contraction, or false labor

Yes pp

Related Articles