Hi mga mi. About sa sleep ni bby.

Mga mi normal ba sa baby yun matagal natutulog 1week palang po sya today. Di rin sya namumuyat sa gabi kasi tagal ng tulog nya,gigising lang sya dede sleep ulit minsan tulog nya umabot ng 4hrs tas gising dede repeat ganon ulit. Normal po ba yon? Nagworry lang po ako bka mamyaa nalilipasan sya ng gutom,kahit.buhatin ko naman di sya gigising tulog parin hehehe snaa po mapansin nyo.☺️

2 Replies

Wag niyo po hayaan humaba ang sleep ng more than 4 hrs. Like one week pa lang po si baby mahaba na po 3 hrs na tulog siya. If possible po gisingin at padedehin kc po baka madehydrate.