pagtulog ni baby

Normal lang po ba sa baby madalas matulogbaby kopo kase matutulog ng 12nn-5pm gigising na para mag lara tapos bandang 7pm sleep na sya hanggang 4am pero gigising naman po sya pag dede na tapos matutulog ulit 4am gigising maglalaro tapos 5am tulog gigising ng 6am ganun po pattern ng sleep nya normal lang po ba yun. 4months palang po si baby thankyou po sa sasagot

2 Replies

Ideal baby sleep chart. Pero sempre, iba iba pa din kada baby.

every 2-3hrs. dapat nadede

Related Articles