6 weeks 2 days gestational sac palang ang nakita normal po ba ?

Hello mga mi Need help po kakatapos lang ng ultrasound ko supposed to be 6 weeks and 6 days ako . Pero sa ultrasound ang nakita ay gestational sac at wala pang heartbeat. Medyo worried po ako . Pinababalik ako after 2 weeks for another scan . Meron po ba dito same case ko? Salamat po mga mi❤️❤️❤️

11 Replies

ganyan sa akin 5 or 6 weeks Yan pro may yolk sac.antay kami 2 weeks para Makita Yung heartbeat