6 weeks 2 days gestational sac palang ang nakita normal po ba ?

Hello mga mi Need help po kakatapos lang ng ultrasound ko supposed to be 6 weeks and 6 days ako . Pero sa ultrasound ang nakita ay gestational sac at wala pang heartbeat. Medyo worried po ako . Pinababalik ako after 2 weeks for another scan . Meron po ba dito same case ko? Salamat po mga mi❤️❤️❤️

11 Replies

Ganyan sakin mi. 6wks sac balik ako 8wks may hb na si bb. Wag mag worry. Happy thoughts laaang. Very crucial yang stage na yan and very important na hindi ka stressed.

2y ago

Salamat mie. Blessing talaga lalo at isa na lang ang ovary natin😍