Nasanay sa dibdib matulog si baby

Hello mga mi nasanay yung 3month old baby ko na sa dibdib ko matulog di ko sya malapag lalo na sa hapon sa gabi naman pahirapan kmi ilapag sya tanong ko lng po paano nyopo nalalapag yung baby nyo na nasanay sa dibdib nyo matulog sumasaket po kase katawan ko kapag nasa dibdib ko sya ng nasa dibdib 😭

2 Replies

same mi.. hrap ibaba naggising tapos iiyak. kaya pag gabi s dibdib ko lang sya.. salitan kami ng asawa ko.. napakaiyakin nya lalo madaling araw..kaka2months lang nya mi..

ganyan din baby ko until 4months, sya na kusang umayaw matulog sa dibdib ko.