Para sa 1month old baby

Hello po mga mommy tanong lang po maganda po ba na matulog si baby sa dibdib mo Kasi sanay si baby na natutulog sa dibdib ko eh salamat po ... #1MonthOld

5 Replies

hello po mommy! tummy time ay recommended po pag gising and alert si baby. kung matutulog man po si baby sa dibdib niyo, makakatulong po kung nakarecline po kayo at hindi nakahiga ng flat. ingat po mommy magtanong din po sa pedia ng alternatives para maiwasan po ang SIDS.

3y ago

salamat po mommy ,❤️❤️❤️☺️☺️☺️

Same scenario momsh, nagwoworry na rin nga ako kasi mas gusto niya sa dibdib matulog kesa sa higaan/kuna niya.. 😔

3y ago

Yes momsh😊

minsan comfy talaga si baby kapag nasa dibdib natin natutulog. pero di ko pinapa tagal masyado, iwas SIDS lang din

3y ago

yun po yung iniiwasan ko Minsan umaabot nang ilang oras Ang tulog nya sa dibdib ko pero mataas naman Ang pag kakahiga ko Hindi flat maraming unan sa likod ko ...

Same mommy sanay dn sya matulog sa dibdib ko pero pag nakatulog na sya binababa kona sa higaan

3y ago

Ganyan din po ako kaso Minsan natatagalan Ang pag tulog.

maaga pa po para dumapa matulog c baby baka po magkasids

3y ago

yun nga po kinakatakutan ko po eh Hindi naman din po ako flat matulog ..

Related Articles