Pagtulog sa dibdib

Hello mommies, ask ko lang if okay matulog si baby sa dibdib ko yun kasi ang gusto nya lalo na kapag madaling araw yung mahirap na sya patulugin. #1stimemom #advicepls

1 Reply

Ganito si baby nung infant sya. It's ok as long as hindi mo makatulugan and safe ang pwesto nyo. Then you can try to put the baby in a safer sleeping place na (crib, cosleeper bassinet, whatever works!) pag tulog na sya. Basta ingat lang talaga, wag mong kakatulugan kasi baka mahulog si baby.

3y ago

thank you mommy 🥰