3monthd and 10days si baby

Hi mga mommy #1stimemom #firstbaby ask kolang if ok lang kaya matulog si baby lage sa dib dib ko dun kase sya komportable sa katawan ko kase nasanay na sya eh pero pag tulog na nilalapag kona sa crib 0months palang sya noon sa dibdib kona nag ssleep ngayon 3months and 10days n#advicepls a sya #PWERAUSOG #PWERABUYAF

3monthd and 10days si baby
1 Reply

Okay lang mommy.. Ganyan din po si baby ko dati.. Gustong gusto sa dibdib namin ni hubby natutulog😊