..

Mag 2mos na po since nung nanganak ako tapos nag do po kami ni hubby, patapos na po yung regla ko nun tapos pinutok po nya sa loob mabubuntis po ba ako nun kahit wala proteksyon? ebf din po ako

13 Replies

Correct me if im wrong, pero sabi mo po EBF ka and patapos na regla mo. Sa pagkakaalam ko po kasi ang EBF usually as a birth control po is also known as LAM or lactation amenorrhea method wherein normal na hindi ka po dadatnan dapat kung EBF ka po... pero tingin ko po may possibility pa din much better po na observe niyo nalang and then next time try to use other contraceptive po para hindi na po kayo mag worry 🙂 God Bless po

Hindi po talaga safe pag Wala Kang ginagamit Kasi sakin Yung first baby ko saka sa pangalawa 7years agwat nila Wala Naman kami ginagamit nun puro withdrawal Lang tapos sa pangalawa ko nasundan agad ganon din Naman ginawa namin Kaya siguro dapat may proteksyon parin kahit mag pabreastfeed ka ako pareho Naman na breastfeed Yung mga anak ko

Khit Po ebf Basta po niregla Pwede n po mabuntis Hindi na Po kayo pasok sa criteria ng LAM dapat Po kasi wla pang regla, ebf at Wala pang 6mos si baby. base Po sa kwento niyo Kung nasa week n nireregla ka pa safe pa po iyon Kasi kakatanggal plang ng wall ng matris mo. mag uumpisa plang ulit Yung cycle mo.

Mag Pregnancy Test ka na lang para sure ka. Next time gamit na ng proteksyon kung dipa handang magka baby ulit.

Base sa mga nababasa ko about mga facts afterbirth, as long as 6months breastfeed ka po safe po

may chance po ate na mabuntis lalo na kung sa fertility period kayo nag do .

no po, ovulation takes place 14 days aftr menstraution at kpg pure breastfeed po

4y ago

hindi pa din po reliable. depende padin po sa menstrual cycle niya yung ovulation.. hindi po lahat saktong 14 days kumbaga yan lang po ang standard kasi karamihan po sa ganung range yung mens nila.

may tendency mabuntis ka ulit kasi niregla kana e .

Possible po lalo at sa loob nya nilabas.

May possibility pa rin

Related Articles