Induce at 39w and 6d; EDD is Feb 6, 2023

Mga mi, nagpa check up ako today 39w and 4d closed padin cervix ko and upto now makapal pa daw cervix. Inadvice nya ako ma admit this sunday; feb 5, 2023 for induce na daw kasi walang changes sa cervix ko hindi tlga nagbubukas since IE nya sakin ng 36weeks same padin daw kahit tagtag naman ako lagi sa exercise and squats. Advice sakin is 3 days ako ioobserve sa ospital for induce, if within 3 days hindi parin nag open atsaka na ako i CS. Ano po recommend nyo? Ok lang po ba advice ni OB? Nagwworry din kasi ako baka tumae na sa loob kaya ok na dn ako sa induce and after 3 days pag still closed eh CS na..

6 Replies

Saka ilang weeks kana nun mi nung nagpa induce ka? Mag 40 weeks na dn kasi ako kaya medyo worried na din na baka magpoop si baby