Mustella Cicastela

Mga mi, meron po ba nakaranas dito na gumamit ng Mustella Cicastela e mas lumala yung parang butlig ni LO? 2 days ko ng inaapply sakanya pero parang mas lumalala. 😭

3 Replies

baka hnd hiyang . try mo cethapil gamit ko un sa baby ko nawala mga butlig at rashes nia sa face 3 times a day mo sia hilamusan ng maligamgam n tubig n my cethapil using cotton balls.

stop po agad sa Pag gamit ng product momsh baka di hiyang si baby... sa Akin sa Cetaphil naman di hiyang baby ko Pero Mustela siya hiyang naman

hiyangan din po kasi ang kahit anong products kay baby that's why need muna ng patch test.