Baby bath and lotion or cream

Ano po vang mas maganda cetaphil or mustella po sensitive po kasi balat ni baby. Lactacyd gamit nya ngayon na inadvice ni pedia. Ganon prn. 🥲

2 Replies

mustella po kung agarang gusto nyong mawala yung anything sa skin,face and scalp ng baby nyo.. tas pag ok na cetaphil na po ginagamit ko.. mas mura po kasi kesa mustella.. pede nyo din po try yung cetaphil calendula, mas ok po sa sensitive skin, face and scalp ni baby

Trial and error lang po, mi. Iba iba kasi skin ng baby natin. Maaaring yung hiyang sa baby ko, hindi hiyang sa baby mo. Gamit din ng baby ko yung lactacyd and ok naman sya (noong newborn up to 3mos) pero after nun Johnson's Baby Bath na ang gamit nya.