Momshie

Nakaranas din ba kayo ng kati kati parang butlig minsan bigla nalang mangangati. yung saken kase sa knees may butlig and cheeks ko nangangati lang pero walang butlig, sometimes pati yung katawan ko. if ever anong ginawa niyo? Meron ba kayong inaapply any oinment. Please tell kung anong ginagamit niyo meds.

6 Replies

Same here momsh!! Me, I'm using baby lotion every morning after maligo, then before bedtime after maghalfbath. Iwas din ako sa pagsuot ng masisikip and uncomfortable sa damit. Yung leggings ko pinalitan ko na rin. And I see to it na never ko syang kakamutin. Haha

meron din ako sa tummy at braso sa likod 😕 nagpalit lang ako ng sabon baka kasi di hiyang so far di naman sya lumala at di na din nangangati.

Sa akin yes meron, pero I don't do any remedies about it since it's nothing serious naman.

Sa akin ang dami kong mga kati kati

baka sa kinakain din?