MUSTELLA

Mga mommy !! Maganda ba talaga yung Mustella? :) Lactacyd kasi si baby since born. Kaso observe ko kasing parang dry. pati hair niya parang dry na matigas (Kulot kasi medyo lang) and may atopic dermatitis kasi si baby. may marerecommend ba kayo heheheh

9 Replies

if may skin concern maganda ang mustela pero yun nga medyo pricey lang. Buds baby may line for sensitive and dry skin din. if simple moisturization, Cetaphil, Tiny Buds Rice line, and Johnson's cotton touch might work. for hair ( depends on your child's age), madami maganda review ang coco haven, for my daughter we used Johnson's Active Shine Conditioner.

4y ago

3 months palang po si baby

Mustela* May specific products ang mustela para sa mga babies na may atopic dermatitis better if yung variant na yun ang bibilhin mo sa mustela mas pricey lang talaga but maganda naman daw according sa mga nakakagamit. Normal skin lang kasi baby ko and maganda rin sa anak ko malambot hair nya at mabango

Maganda po ang Mustela momsh tested and proven kay baby lalo na at may atopic dermatitis din si lo ko. Pricey ang Mustela pero since yun yung ginamit namin talagang kuminis ulit yung skin ni baby 😊

4y ago

Mustela stelatopia po yung bilhin nyo momsh

try mo tiny buds rice baby bath maganda nakakaglow at malambot sa balat mild lang din mabango pa pang top to toe na din safe pa kasi all naturals at mild lang #adorablebaby

depende po siguro sa skin type ni baby. may iba ibang ranhe din kasi yung mustela depende sa skin type. minsan naman hiyangan din

Para sa mga may atopic dermatitis, good brand talaga ang Mustela mommy.

yes po maganda. cetaphil din po try nyo😊

Maganda kaso medyo pricey siya.

mganda po