Bakit kaya walang reseta Ang ob ko na folic acid ngayong 6weeks Ako?

Mga mi kayo din ba? Bkit kaya Ang reseta lang sakin ay pampakapit, ferrous at vitamins lang? Nagtataka po Ako bakit walang folic acid eh mahalaga daw po na nainom Ng folic acid

7 Replies

mi, ako nung nalaman namin ng OB ko na preggy ako at 5 weeks pinainom agad ako ng quatrofol (folate/folic) at obimin plus, nag duphaston din ako at heragest kasi nag spotting ako. need natin mi ng folate/folic, i don't know po sa OB nyo but pwede ka naman magpatingin sa iba mi.

saakin nman po folic lng ang nireseta ng ob ko kc yun daw ang pinakaimportante lalo sa first trimester.bili kna lng sa botika ng folic acid,pwde nman bumili nun khit wla reseta,sbihin mo lng Folic Acid na vitamins po.

ganyan din po ako nung first check up ko 6weeks n ko nun.. wala ding binigay na folic acid sken..puro pampakapit lang saka vitamins for baby..

Pa check ka sa iba sis. Importante folic at this stage. Yung ferrous (iron) normally after pa yun ng folic.

saakin mamsh pang pa kapit at folic acid lang nireseta hahaha follow up ulit sa next check up.

pag may heartbeat na si baby tyaka ka reresetahan ng ob mo.

sakin folic acid, lang next checkup kona daw yung ferrous.