Bakit kaya walang reseta Ang ob ko na folic acid ngayong 6weeks Ako?

Mga mi kayo din ba? Bkit kaya Ang reseta lang sakin ay pampakapit, ferrous at vitamins lang? Nagtataka po Ako bakit walang folic acid eh mahalaga daw po na nainom Ng folic acid

7 Replies

mi, ako nung nalaman namin ng OB ko na preggy ako at 5 weeks pinainom agad ako ng quatrofol (folate/folic) at obimin plus, nag duphaston din ako at heragest kasi nag spotting ako. need natin mi ng folate/folic, i don't know po sa OB nyo but pwede ka naman magpatingin sa iba mi.