Bakit kaya walang reseta Ang ob ko na folic acid ngayong 6weeks Ako?

Mga mi kayo din ba? Bkit kaya Ang reseta lang sakin ay pampakapit, ferrous at vitamins lang? Nagtataka po Ako bakit walang folic acid eh mahalaga daw po na nainom Ng folic acid

7 Replies

saakin nman po folic lng ang nireseta ng ob ko kc yun daw ang pinakaimportante lalo sa first trimester.bili kna lng sa botika ng folic acid,pwde nman bumili nun khit wla reseta,sbihin mo lng Folic Acid na vitamins po.