Temperature

Mga mi kakatapos lang kasi ng first vaccine ni LO sa RHU, meron po ba dito yung 37.6 na temp pero mainit parin?

1 Reply

Mommy sakin nag 37.8 sa nun sa unang vaccine nya at mainit pa rin po yun.. it should be between 97 F (36.1 C) and 99 F (37.2 C) kapag lumagpas na sya ng 37.4c may fever na po si baby nun. Continues lang po kayo breastfeed if exclusive breastfeeding si baby, then lagay po kayo cold patch at lastly paracetamol pediatric drops po

1y ago

as of now mi, 36.9 na temp nya. thank you!!! ❤️