2months old

Ano po ba normal body temperature ng baby medyo mainit po Kasi baby ko nasa 37.6 C°po Kasi may lagnat napo ba yun

4 Replies

37.8 considered lagnat. check mo suot ni baby baka balot na balot o di kaya baka sobramg init sa lugar nyo.. di oa lagnat yang 37.6 observe mo muna possible environment lang pag ganyan po ang temp.

bawal din po ba I thermometer si baby pag tulog Sana po makasagot madalas ko Kasi Gawin pag tulog Sya kaya Ayan mo nakuha ko temp nya

normal pa sa weather yan ...Tska wag mo iccheck temp nia kung kagigising lang dahil mataas tlaga temp nila sa umaga .

37.8 is lagnat. pero punas punasan mo si baby. salitan wet towel and dry towel. hanggang bumaba temp.