8MONTHS....

Hi mga mi im 8months pregnant malapit napo tayo team November!!!❤️❤️❤️🤍🤍

8MONTHS....
41 Replies

Wow! Congrats! Ako team October pero dipadin nanganganak HAHAHAAH 39weeksand2dys na

good luck satin mga mie 🥰Edd ko Nov.18 Via TranzV Nove.23 Via UTZ (36weeks and 1 day)

Team November dahil first time mom ka baka this october lang manganak na 🥰❤️

Goodluck satin Team Nov din po. Nov 7 🥰 First time mom. Sana ma normal 😇😇

35W3D na huhu grabe lakas sumipa ni baby 🥲 hoping 37 weeks manganak na

Wow! Good luck sa inyo moms! Praying for a safe delivery!

Sana all walang kamot ☹ Ako kung kelan 8 months saka lumabas huhuhuhu

Nov. 24 edd q sobrang excited nrn aqo after 14 years😘😍💕

nov. 27 edd q pro dhil cs po aq bka mapaaga ng konti sched. q😁

Have a safe delivery po ng LO niyo mumshie!