ilang months nag 4oz ang baby nyo?

hello mga mi. ilang months nyo binigyan ng 4oz si LO nyo? pwede na ba bigyan ng 4 oz ang 1 and half month na baby? para kasing nakukulangan na sya sa 3oz every 3 hours e.

8 Replies

ganyang edad po is hndi pa po alam ng baby na busog na sila kaya dede lng ng dede, akala nyo gutom pa pero wala pa po kasi silang ibang alam gawin kundi dumede at yun lng din po libangan nila. kaya need pong libangin paghumingi ng dede.basta alm na enough na yung nadede nya.