3 months old baby

Hi mga mommy! Ialng oz po pinapainom nya sa baby nyo mga mi? Ftm here! Currently, 3 oz po pinapainom ko. Kaya nya din umuboa ng 4oz nung 2 months sya pero binawasan ko kasi sabi ng pedia nung 2 months sya tamang tama lang yung 3oz para kay baby. Para hindi daw sya lungad ng lungad. Salamat po sa sasagot ng tanong ko. God bless! 🙏 #3monthsoldbaby

1 Reply

Depende po yan sa weight ni baby, mommy. 3 oz po recommended samin na 4kg. May calculation po kase yan. Ano po latest weight ni baby niyo? Search niyo po Mi ang pace feeding para d lungad ng lungad.

2y ago

welcome 🥰

Related Articles