ILANG OZ ANG PINAPAINOM SA 3 MONTHS OLD BABY

Hello mga mi. Ilang oz po pinapainim nyo sa 3 months old baby nyo and ilang beses po sa isang araw sila dumedede? #TeamDecember #decemberbaby2022

4 Replies

3 mos na rin po si baby ko, usually sa araw nakakaubos po sya ng 4-5oz, pero mahaba po interval bago sya dumede ulit. sa gabi naman po sa akin sya dumedede kaya nakakatulugan nya po minsan hindi sya natatapos magdede kaya sa umaga timpla po ulit 7-8oz nauubos nya po yun.

3months n din si baby ko, napapansin ko medyo matagal na ung interval ng pagdede nya. 4oz na nauubos nya kaso minsan may natitira. sa gabi puro tulog na din sya di na sya palagi nahingi ng milk.

dec 1 baby ko 4oz nauubos nya sa tanghali 3 to 4hrs interval, tas 5oz nmn pagkagising nya sa gabi kc mahaba ang interval,. mahaba na kc tulog ni baby.

1y ago

5 times mula 6am to 7pm....pro dpende po sa gising nya....

teqm december din ako, simula pag dating ng 3months, baby ko medyo humina mag dede as in 4hrs interval nakaka 2oz madalang mag 3oz.

7mo ago

ngayon po ba 9months na baby ko team december isang beses nalang po mag poops