mga Mi tanung ko lang po about vitamins

mga Mi ilang buwan bago mag vitamins ang baby 22 days napo sya

5 Replies

Depende kung kelangan ni baby kung recommend ng pedia.. Pag BF usually di na need muna mag vitamins..pero sa case ng baby ko since na Nicu siya pagkapanganak kahit pure BF nagstart na mag vitamins si baby ko at 3weeks. Kelangan si pedia ni baby mo magsabi kung kelangan mii kasi siya din magcompute kung ilan ML ang dapat mo ibigay na vitamins

momshie pag breastfeeding po sya hnd na po kelangan uminom si baby ng vitamins.ang alm ko 6 months pataas LNG po pwede uminom ng vitamins

Mixed si baby, last check up namin which is kahapon nagbigay si pedia ng vitamins na pwede na niya itake pag 2weeks old na siya.

1 week old po nagparecommend na ako sa pedia niya ng multivitamins

Si LO ko hanggang ngayong 2 years old nag vivitamins pa po siya.