Vitamins for LO

Hi mga mi ilang buwan bago nyo pinainom ng vitamins yung baby nyo? And ano pong magandang vitamins?

9 Replies

Before 1month old pina start na ni pedia si baby ko ng vitamins ceelin plus and nutrillin.. Ebf baby ko pero nirecommend pa rin mag vitamins kasi na Nicu si baby ko for 1week bago na discharge nung pinanganak.. Sa baby mo naman si pedia niya magsasabi kung ano ang tamang vitamins at nakadepende din kung ilan ML ang iinumin depende sa timbang ni baby mo kaya dapat pa consult mo si baby

madmi kasing mommies ang nagpapainom ng vitamins na walang consultation ng pedia. As always ko naman payo dito consult ur Pedia first. They know what type of vitamins ur child needs. Ang anak ko since 2-3 weeks old naka vitamins kahit breastfeed sya for added protection. Masasabi ko hindi sakitin ang anak ko. again pacheckup mo muna sa Pedia bago ka mag bigay ng vitamins.

Bago mag 1month si baby ko non kase sinabi ko sa pedia niya na mix feed siya kaya nagreseta siya ng vitamins na ceelin at nutrilin. Pero pag breastfeed is wala po

6 months na po .. tsaka ko siya pinainom nang vitamins . kasi bawal nga po tubig sa newborn vitamins pa kaya na may chemical na ( for my opinion lang po )

si lo ko d parin binibigyan ng pedia nya ng vitamin wag daw muna 6kg si lo mag 3mons plng..formula user here...paadvice ka mi sa pedia mo or sa center

Since birth po nag vvitamins si LO. Ceelin and nutrilin sya nung una, tas ceelin and propan tlc na tas ngayong 2 yrs old ceelin and growee

2y ago

Galing po kay Pedia yan lahat 😊 Pero ngayon 2 yrs old sya ibabalik ko sa Propan kasi hina kumain ni baby e hehe.

pag BF ka no need po pag 6mos na po si baby. saken 6mos, tiki-tiki at ceelin tapos ngayon pinalitan ko yumg tiki-tiki ng nutrillin.

sa lo ko po ceelin and tikitiki since birth pag ka 2 yrs old cherifer with zinc.

2 months po start ng baby ko. Pedia's prescribed. Nutrillin en ceelin po baby ko