Ilang months dapat painumin ng vitamins ang baby?

Hello mga mi, ask ko lang po sana kung ilang months mga babies niyo nag start mag vitamins po :)) #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

May naka pagsabi din po saakin ng nutrilin saka ceelin..at ung tiki tiki plus po. Salamat po sa mga sagot nio at nagka idea po ako🥰🥰

bago mag 1 month inadvise nako ni pedia. ferline yung pinatake sa baby ko

2y ago

Same mi, 12 days palang si baby ko pero tulog din siya maghapon. 1 hour lang siguro siyang gising hehe. Sa gabi hanggang 10pm kaming gising na dalawa, then every 2 hours kusa siyang gigising for dede hehe