vitamin

mother ilang buwan po pwede mag vitamins si baby? and ano po magandang vitamins? 1month old napo siya

11 Replies

Magtanong sa pedia, wag bigyan ng gamot si baby na hindi inireseta ng doctor. Kung breastfeeding ka, enough na yun. Usually mga 6/7months pa binibigyan kung "kailangan" talaga. Sa baby ko, NUTRILIN. Again, wag basta basta magpainom ng gamot.

kng wla po advise ni pedia wag nlng po kc no need nmn sya ivitamins for thats age kc sa milk plng nya dami na nya nkukuhang nutrients at vitamins wait nlng po until 6mos or pedia advise

nung 1 week after discharge binigyan na daughter ko ng vitamins. ask mo na lang sa pedia sa next check up nyo or baka di naman kailangan ni baby ng vitamins. 😊

4y ago

Kamusta po baby nyo sa vitamins na iniinom nya? Breastfeeding po ba kayo?

Ascorbic acid para hindi siya tablan agad ng sakit Multivitamins with lysine yung lysine pampagana yun kumain

1 month siya tikitiki tpos nag stop then 4 months ferlin tpos 6 months to 7 months celine and cherifer hehe

Ako 12days palang si baby ko, naka ceelin plus at nutrillin na siya na vitamins. :)

1month baby q bago q pinainom ng vitamins. un dn ang sabi ni ob.

ask muna sa pedia. si lo noon 1year old na nag vitamins

3y ago

hindi po ba ngkakasakit ang baby nung mga panahon na wala pa syang vitamins?

Ascorbic acid celin mommy tas tiki tiki

Ceelin & nutrillin