Crying Baby

Mga mommies, natural lang po ba na iyakin ang mga newborn baby? 1 month napo baby ko at super iyakin nya, kahit naka dede na, npa dighay at ok ang diaper iyak padin ng iyak. Na iistress po kasi ako, lagi pa sa gabi sya gising at umiiyak ?

35 Replies

Normal yes. Pero, i-check lahat: > if basa ang diaper > if gutom ba > if comfortable sa pagkakahiga > if comfortable sa temperature ng kwarto > if gassy o sumasakit ang tiyan nya > if naglalambing lang https://www.babycentre.co.uk/a536698/seven-reasons-babies-cry-and-how-to-soothe-them

Ganyan rin baby ko sis. Ngayun mav 3 months na sya. Nakaraos na rin ako konti. Panay sayaw ko lang sa kanya at hele. Iba talaga anh sakripsiyo ng ina. Mgbabago rin yan. Kasi nung mga mag 2 months na LO ko, unti unti syang bumait rin. Pina duyan ko na rin kasi nasanay lang mgpa karga eh.

Opo! Natural po na iyakin mga baby kxe naninibago pa po cla sa paligid pero magbbgo dn yan sis. Isipin mo nlng sis na baby cla d pa mssv un gs2 svhn konting pasensya lng mna pra d ka mstress po. Snayin mo po sa music pra mgng kalmado c baby po

5y ago

hi miss aie... favor naman po.. makikihingi ng unting time.. pa like naman po ng pic ni baby ko sa profile ko.. maraming salamat po ❤️

Yes iba iba kse ang baby yung baby ko dman sya iyakin pero ngayn 6months na dun naging iyakin kargahin mo lng Momsh isayaw mo gaya ntn mga matanda nabboring dn si baby at ang akala ntn is gutom pa kht kakadede lng

Same tayo sis .. palagi ako puyat .. maguguLat nLng ako iiyak nLng siya bigLa.. tas kapag lalapag na maya maya iyak na2man .. pagdating sa umaga tuLog na tuLog siya .. tiyaga Lng tLga need sis pra kay baby 😊

sis every when sya naiyak? after dede ba? saka ano milk nya? baka sa milk din kc ganyan din baby ko nun first weeks nya as in sobra iyak na stress na din ako. pati ako umiiyak na nun..

4y ago

same tayo sis, ganyan din LO ko,.. iyak ng iyak, hirap sya dumede, iiyak muna at mag papatigas ng katawan then mag papahingaL saka dede tas habang hinihingaL sya at dumedede umiiyak,.. sobrang hirap at dimo maiwasan mag isip kung normaL ba sya o hindi,.. 😭😭😭

Ganyan na ganyan rin si baby ko. Tulog sya sa umaga pero pagdating ng madaling araw dun na sya gising at madalas umiyak. Tyagaan lang talaga kahit nakakapuyat at sobrang hirap

Baka po kasi nilalamig si baby lalo na't 1month pa lang kailangan pa nila ng maiinit na katawan like pagbalot sakanya para ramdam pa rin niya nasa tummy mo siya :)