Rashes or Baby acne?

hello mga mi. first time mom here, ask ko lang sana kung ano sa palagay niyo tong nasa face ni baby? kung rashes ba or baby acne? nawawala minsan yang pula sa face niya pero kahit walang pula ang gaspang ng face niya. baka may same case si baby dito? and pinagamit ko siya now ng oilatum na soothe and protect. Thank you sa mga sasagot mi.

Rashes or Baby acne?
2 Replies

ganyan dn ung kay lo ko. nawawala nmn minsan . pero minsan namumula at magaspang..

1y ago

thank u mi😊