Baby Acne/Rashes

Hello po mga mi! First time mom here! Ano po ginawa or ginamit niyo sa mga baby niyo nung magkaganito skin nila?

Baby Acne/Rashes
31 Replies

Nagkaganyan din baby ko sobrang dami. Nung follow up check up niya sa pedia ay pinalitan ang sabon niya. Cetaphil pro ad derma restoring wash at Cetaphil restoring moisturizer ang nireseta sa kanya. Pinalitan din yung gatas niya ng hypoallergenic, mix feed kasi si baby. Effective namn po siya. Pero may mga kakilala ako ang sabi normal naman daw po lalo na kapag bagong panganak pa.

may ganyan din po si Khaleesha ko as early as 3weeks sya. gumamit po ako Tiny Buds Baby Acne tapos 3x a day ang pahid ko sa kanya pero manipis lang. tapos mittens para di nya maagrivate yung infected area sa mukha at leeg nya. within a week ok na po. as early as 2 days kita na po result. nasa 160-190 pesos po bili ko sa Lazada.

Mawawala din yan.. Momsh.. And keep it clean lang po.. Wag po halikan si baby.. Yung sakin po kc sbe nang pedia natural lang yan.. KC nag adjust po yung skin ni baby from loob nang tummy natin before.. Kaya don't worry. 😊 ❤️

mas ok po ay gatas mo momy ilalagay sa bulak saka po ipapahid sa mukha ni baby ganyan din po baby ko nung pinanganak ko cya nawala po agad sensetive po ang skin pag baby pa kaya the best po ay ung gatas mo.

Ginamit ko po yung sa Tiny Buds na facial cream eme. Parang acne cream ata. Ayon. Wala na siya ngayon. Iwasan din po pahalikan sa may bigote or balbas. Naiirita po skin nila.

Hello Momshie! Kung may breastmilk po kayo maglagay sa bulak at ipahid sa mukha ni baby every morning. Effective po siya. Ganyan po ginagawa ko sa baby ko noon. 😊

nagka ganyan din baby ko.. s init lang yan kpag naliguan n yan mawawal rin yan.. wla nman ako nilagay n kung ano.. nung pinaliguan gamit ko lactacyd lang..

gamit ka sis cethaphil para kay baby tas un nlng gagamitin mo pag nag hihilamos si baby mo ..ganyan din po ung first baby ko..at nawala nmn po sya .😊

try mo breastmilk.mo sakin kasi breastmilk ko lang nilagay ko dyan nawala yung mga ganyan ni baby syempre di naman agad agad mga ilang oras bago mawala

pag naglaba dapat walang fabcon at mild soap ang gamitin may nerereseta ang pedia na para po jan pacheckup nyo po muna ang baby nyo para sa right meds